bán hàng

Chuyên mục gồm các bài viết chia sẻ về chủ đề Kinh doanh

Ghi chú – 36 Tuyệt chiêu bán hàng

Bài viết này ghi chép lại những gì học được trong khóa học Online 36 Tuyệt chiêu bán hàng của Anh Nguyễn Vĩnh Cường Thiết lập mục tiêu S.M.A.R.T: Cụ thể, đo đếm được, được chấp nhận, khả thi và thời gian hoàn thành. Rõ ràng, dễ nhớ. Coi sự từ chối là hiển nhiên… read more »

Hãy nói bằng ngôn ngữ khách hàng

Cách sử dụng và diễn giải bằng ngôn ngữ khách hàng của người bán hàng là cách nhanh nhất để thiết lập một cuộc giao dịch thành công. Steve W. Martin là người giảng dạy về chiến lược bán hàng tại Trường Kinh doanh Marshall thuộc Trường USC. Cuốn sách gần đây nhất của ông,… read more »

Quy trình SPIN: Nghệ thuật đặt câu hỏi bán hàng

Có một người đàn ông đi vào cửa hàng định mua một thứ lặt vặt nào đó cho vợ. Nhưng sau một tiếng rưỡi, ông ta đã mua phân nửa các loại sản phẩm ở gian bán đồ câu cá và còn mua thêm cả cái ô tô cũ của giám đốc cửa hàng. Nhìn bề… read more »

Các mô hình bán hàng: SPIN – 3B – ĐCMN – AIDA – AISAS

Có thể bạn vẫn bán được hàng tốt mà không cần biết đến các khái niệm này, tuy nhiên việc hệ thống hóa lại các kỹ năng thành các lý thuyết sẽ giúp bạn bán được thêm nhiều, nhiều hơn nữa. Đây là 1 phần kiến thức trong khóa học Online Đào tạo Chuyên gia bán… read more »

Sidebar