Marketing

Chuyên mục gồm các bài viết chia sẻ về Marketing

Email Marketing và các vấn đề cần xử lý

Bài này note lại những gì cần xử lý khi khai thác Data Email lạnh, tức là những người này chưa phải là khách hàng của bạn. Trong chiến dịch gửi Email có 3 chỉ sốchính cần phải quan tâm: Open rate: tỉ lệ mở mail Bounced rate: tỉ lệ mail lỗi, hỏng, không gửi… read more »

Ma trận Boston trong công việc và cuộc sống

MA TRẬN BOSTON TRONG MARKETING Công ty chúng ta sản xuất/kinh doanh nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau, có thể lên đến hàng nghìn đầu mặt hàng. Tuy vậy, ngân sách marketing có hạn, ta không thể đổ tiền để quảng cáo, marketing cho tất cả mặt hàng mà ta kinh doanh được. Một trong những… read more »

Sức mạnh của ngôn từ trong quảng cáo tiếp thị

Trung bình mỗi ngày chúng ta tiếp nhận khoảng 300-400 thông điệp quảng cáo, tiếp thị hàng ngày bao gồm báo, tạp chí, đèn LED, email, inbox, vô tuyến, đài phát thanh, tờ rơi… Vậy làm sao để những thông điệp quảng cáo truyền thông của bạn gây ẤN TƯỢNG với những người tiếp nhận?… read more »

Hãy nói bằng ngôn ngữ khách hàng

Cách sử dụng và diễn giải bằng ngôn ngữ khách hàng của người bán hàng là cách nhanh nhất để thiết lập một cuộc giao dịch thành công. Steve W. Martin là người giảng dạy về chiến lược bán hàng tại Trường Kinh doanh Marshall thuộc Trường USC. Cuốn sách gần đây nhất của ông,… read more »

Quảng cáo Facebook & Các vấn đề cần xử lý

Tôi chỉ nêu vấn đề ở đây để các bạn tìm hiểu mà thực ra bạn biết được câu hỏi thì cũng là có 50% câu trả lời rồi 🙂 MỤC ĐÍCH của bạn là gì? Dùng FANPAGE – PROFILE – hay GROUP? FANPAGE Đặt tên Fanpage thế nào? Nên tạo bao nhiêu Fanpage? Business có nhiều… read more »

Những câu nói hay về Nghệ thuật PR

“Con mèo ngồi trên thảm” không phải là một câu chuyện. “Con mèo ngồi trên thảm của con chó” mới là câu chuyện – Tiểu thuyết gia John le Carré Trong hồi đầu tiên, bạn đưa anh hùng của mình lên cây. Trong hồi thứ hai, bạn ném đá vào anh ta. Trong hồi thứ… read more »

GetResponse P1: Làm thế nào để gửi Email hiệu quả?

Đầu tiên phải khẳng định Email Marketing luôn là một trong những kênh tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất, những ai kêu nó không hiệu quả thực ra là “đếch biết làm”. Cơ mà để biết làm thì cũng cần phải biết kha khá nhiều thứ, phần 1 của loạt bài này xin giới… read more »

Sidebar